Cửa hàng điện thoại Minh Tâm xin kính chào quý khách. Chúng tôi chuyên mua bán, sửa chữa, phân phối điện thoại. Iphone giá tốt nhất, cam kết giá rẻ nhất thị trường, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

11 mẹo cực hay người dùng điện thoại lâu năm chưa chắc đã biết

19/09/2019 1055 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Trong thời đại công nghệ hiện nay, smartphone là thiết bị không thể thiếu của rất nhiều người, nó theo cạnh chúng ta từ sáng đến tối và ở bất kì đâu. Tuy nhiên, sử dụng là một chuyện, đôi khi chúng vẫn rất "khó chiều" và bạn sẽ đau đầu không ít vì chúng. Dưới đây là những giải pháp tuyệt hảo để bạn có thể giúp cuộc sống trở nên dễ thở hơn với smartphone:

1. Đặt thông tin cá nhân lên màn hình khoá

Một số người không thích việc đưa thông tin của mình ra màn hình khoá, tuy nhiên cách này lại là cái phao cứu sinh cực kỳ tốt mà bạn không biết đấy. Thử nghĩ nếu điện thoại bạn bị đánh rơi và khoá mã, làm cách nào để người nhặt được trả về cho bạn? Hay nếu bạn bị tai nạn, làm sao để người đi đường có thể liên lạc với người nhà?

Vì vậy, nếu là người cẩn thận, hãy viết một vài thông tin cá nhân như email, số điện thoại liên lạc của người thân... lên một mảnh giấy và chụp lại, sau đó đặt làm hình nền màn hình khoá.

2. Chụp ảnh tủ lạnh trước khi đi chợ/siêu thị

Chỉ với một thao tác đơn giản này, bạn sẽ tránh được trường hợp đi chợ hoặc siêu thị về rồi mà vẫn mua sót thứ cần mua.

3. Sơn dây cáp tai nghe

Bạn thường xuyên bị lẫn lộn tai nghe với những người khác trong nhà? Hoặc khó phân biệt được tai nghe trái hoặc tai nghe phải khi trong trời tối? Thế thì hãy lấy lọ sơn móng tay ra và "nghịch" thôi, mẹo này sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian sau này mỗi khi dùng tai nghe đấy.

Với mẹo này, bạn có thể phân biệt được tai nghe dễ dàng.

Dùng sơn móng tay để trang trí cho tai nghe của mình.

4. Tận dụng hộp kẹo để giữ tai nghe

Các hộp kẹo ngọt hoặc hộp kẹo cao su khi dùng xong bạn đừng bỏ đi, hãy dùng chúng để giữ tai nghe, vừa tránh được rối dây lại vừa bảo vệ dây không bị các tác động khác khi bỏ vào túi xách.

5. Đi tập thể dục mà để điện thoại vào túi thì vướng víu?

Đừng lo, hãy nhớ lại xem mình có chiếc tất nào không dùng đến nữa không. Chỉ với một chút khéo léo, bạn có thể biến nó thành vòng đeo bắp tay để giữ điện thoại rồi đấy.

 
 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!