Cửa hàng điện thoại Minh Tâm xin kính chào quý khách. Chúng tôi chuyên mua bán, sửa chữa, phân phối điện thoại. Iphone giá tốt nhất, cam kết giá rẻ nhất thị trường, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Cộng đồng mạng háo hức với tính năng mới ‘hẹn hò’ trên Facebook 2019, mở app để có ngay nhiều tính năng thả thính nóng hổi

04/05/2019 995 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Sáng 1/5, Facebook đã update thêm cho nhiều quốc gia khác tính năng Dating chính thức trên ứng dụng của mình.

Thông tin về việc Facebook sẽ tung ra một ứng dụng hẹn hò của mình đã được công bố từ cách đây gần 1 năm. Thế nhưng, mãi tới tận hôm nay (1/5), một số người dùng mới thực sự được update Facebook Dating chính thức. Lưu ý: Tính năng Dating khác hoàn toàn so với "gặp gỡ bạn mới" cách đây 1 tháng từng được giới thiệu, đã gây nhầm lẫn cho nhiều người vì đôi nét giống nhau.

 

Facebook hẹn hò đã về Việt Nam, mở app để có ngay nhiều tính năng thả thính nóng hổi - Ảnh 1.

Cách đây 1 tháng, tính năng "Gặp gỡ bạn mới" được Facebook update trước, đã được xác nhận không phải Dating như nhiều người tưởng.

Hiện tại, có vẻ như Facebook Dating chưa hẳn có mặt ngay cho tất cả người dùng tại Việt Nam. Để kiểm tra, các bạn có thể làm theo các bước sau và sẵn sàng trải nghiệm:

Tính năng Dating sẽ có mặt trong phần gần cuối của Menu chính, chỉ dành riêng cho app mobile:

 

Facebook hẹn hò đã về Việt Nam, mở app để có ngay nhiều tính năng thả thính nóng hổi - Ảnh 2.

Ngay từ trang giao diện đầu, một thông báo sẽ hiện ra cho biết Facebook Dating sẽ hoạt động hoàn toàn độc lập với tài khoản chính, không chung chạ thông tin.

 


3 bước thiết lập cơ bản ban đầu cần hoàn thành: Giới tính bản thân, giới tính mong muốn hẹn hò và vị trí tìm kiếm bạn hẹn hò.

 

Facebook hẹn hò đã về Việt Nam, mở app để có ngay nhiều tính năng thả thính nóng hổi - Ảnh 3.
 

Một thông báo hiện lên ngay khi chuẩn bị hoàn thành các bước thiết lập trang hẹn hò, nhấn mạnh về các đặc trưng lớn nhất của Facebook Dating:

 

Facebook hẹn hò đã về Việt Nam, mở app để có ngay nhiều tính năng thả thính nóng hổi - Ảnh 4.

Nội dung chính bao gồm: Các thay đổi thông tin trên trang hẹn hò không liên quan tới tài khoản cá nhân Facebook gốc. Tên và tuổi luôn hiện lên công khai theo những gì cài đặt.


Các lựa chọn chỉnh sửa trong phần Settings của Facebook Dating:

 

Facebook hẹn hò đã về Việt Nam, mở app để có ngay nhiều tính năng thả thính nóng hổi - Ảnh 5.

Một số thiết lập quan trọng bao gồm: Vị trí (có thể tắt đi tạm thời); phạm vi tìm kiếm (5-100km); giới tính hẹn hò; độ tuổi hẹn hò; hẹn hò với người đã có con; tôn giáo; chiều cao. Ngoài ra, còn có các cài đặt thông báo hoặc xóa tài khoản Dating khi không sử dụng nữa.

 


Đây là giao diện chính thức sau khi cài đặt xong. Hiện tại, một số khu vực có thể chưa kịp update đồng đều, hoặc số người dùng chưa đủ để tiến hành gợi ý bạn hẹn lẫn nhau nên chưa có dữ liệu tìm kiếm.

 

Facebook hẹn hò đã về Việt Nam, mở app để có ngay nhiều tính năng thả thính nóng hổi - Ảnh 6.

Một số tính năng cần lưu ý trong ảnh trái: Interested - danh sách những người đã "chấm" mình; Conversation - danh sách các cuộc trò chuyện nhắn tin bạn đang có. Ngoài ra, người dùng có thể trả lời các câu hỏi có sẵn (ảnh phải) để làm dữ liệu cơ sở giúp tìm kiếm người hợp cạ dễ hơn.

 

Các thông tin chính cần biết về Facebook Dating:

- Facebook Dating chỉ có mặt cho người dùng 18 tuổi trở lên. Miễn phí, không quảng cáo (tạm thời là vậy).

- Trước đây, chỉ có 5 nước được update đầu tiên: Colombia, Thái Lan, Canada, Argentina, Mexico. Ngày hôm nay, có thêm 14 nước được Facebook cập nhật tiếp Facebook Dating: Philippines, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Lào, Brazil, Peru, Chile, Bolivia, Ecuador, Paraguay, Uruguay, Guyana và Suriname.

- Bên cạnh ảnh đại diện mặc định, người dùng có thể chỉnh hoặc đăng thêm nhiều ảnh khác để hiện lên trên trang hẹn hò. Các ảnh này hoàn toàn độc lập với Facebook cá nhân riêng.

- Facebook sẽ dùng thuật toán để gợi ý các người dùng phù hợp với nhau, dựa vào các yếu tố chung về cự li, độ tuổi, sở thích, bạn chung, sự kiện, nhóm và các fanpage cùng theo dõi... Mỗi người được nhận tối đa 100 gợi ý/ngày.

- Để chấp nhận hoặc bỏ qua ai đó, bạn phải chạm vào các nút chức năg, không dùng thao tác "vuốt trái, quẹt phải" như Tinder.

- Để nhắn tin với một người yêu thích, bạn phải chọn thông tin về câu hỏi-trả lời trên trang hẹn hò của người đó để tương tác mở đầu câu chuyện. Không được ngẫu hứng nhắn tin tự do trực tiếp ngay như trên Messenger.

- Cuộc nói chuyện chỉ tiếp tục khi người kia chấp nhận reply tin nhắn. Mọi tin nhắn đều diễn ra độc lập với Messenger, không tích hợp chung. Không thể gửi ảnh hoặc file, chỉ văn bản và emoji là được chấp nhận

 

Bài viết cùng chuyên mục
Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!