Cửa hàng điện thoại Minh Tâm xin kính chào quý khách. Chúng tôi chuyên mua bán, sửa chữa, phân phối điện thoại. Iphone giá tốt nhất, cam kết giá rẻ nhất thị trường, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

iPhone đặc biệt không dành cho người thường của Apple có gì hot?

16/08/2019 433 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Mới đây, Apple tuyên bố sắp sửa trình làng một chiếc iPhone đặc biệt không dành cho người thường khiến cộng đồng fan Táo cực kì tò mò. Liệu chiếc điện thoại sắp ra của Apple có gì hot mà người thường không thể mua?

 

Trong cuộc họp tại hội nghị thường niên Black Hat 2019, Giám đốc Bảo mật của Apple – ông Ivan Krstic - thông báo rằng hãng này sẽ bắt đầu cung cấp iPhone đặc biệt cho các chuyên gia bảo mật để giúp nhóm người này phát hiện lỗ hổng trước kẻ xấu. Trước đó, ông dành tới 50 phút để thuyết trình về các nỗ lực bảo mật của Apple đối với phần cứng và phần mềm. Bởi đã từ rất lâu, Apple luôn xem an toàn hệ thống là một trong các ưu tiên trong sản phẩm của mình.

Được biết, chiếc iPhone này sẽ loại bỏ một số tính năng bảo mật, cho phép người dùng truy cập sâu hơn thông thường. Trả lời với phóng viên Bloomberg, ông Krstic cho biết iPhone đặc biệt sẽ vô hiệu hóa một số tính năng bảo mật và chuyên gia sẽ dễ dàng truy cập sâu hơn vào thiết bị. Chương trình dự kiến khởi động từ năm 2020.
 
Ngoài ra, hãng cũng tuyên bố mở rộng chương trình thưởng cho người tìm ra lỗi trên sản phẩm, áp dụng cho hệ điều hành Mac, Apple TV, Apple Watch, iPad. Apple đang chạy chương trình tương tự cho iOS, hệ điều hành trên iPhone, iPod touch và iPad. Bất cứ ai phát hiện và báo lỗi cho Apple được trả tối đa 200.000 đô ( khoảng 4,6 tỷ đồng) nhưng công ty vẫn bị chỉ trích vì không dành nhiều quan tâm để ngăn chặn các lỗi có thể ảnh hưởng tới người dùng. Apple sẽ thưởng thêm 50% nếu lỗi nằm trong bản thử nghiệm (beta).
 
Bên cạnh đó, nhà sản xuất iPhone ra giá 1 triệu đô ( hơn 23 tỷ đồng) cho các lỗ hổng bảo mật cao cấp hơn và 500.000 đô cho lỗ hổng có khả năng tiếp cận dữ liệu người dùng.
Bài viết cùng chuyên mục
Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!