Cửa hàng điện thoại Minh Tâm xin kính chào quý khách. Chúng tôi chuyên mua bán, sửa chữa, phân phối điện thoại. Iphone giá tốt nhất, cam kết giá rẻ nhất thị trường, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Samsung chuẩn bị tung 3 máy tính bảng mới cực “trâu”

19/06/2019 855 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Ngoài Galaxy Note 10, Samsung đang lên kế hoạch ra mắt ít nhất ba máy tính bảng mới.

Không chỉ dòng Galaxy cao cấp, Samsung cũng sẽ tung nhiều lựa chọn máy tính bảng.

Theo các thông tin mới nhất, Samsung có thể sẽ cho “trình làng” ít nhất ba mẫu máy tính bảng mới: Galaxy Tab S5 với chip Snapdragon 855, đi kèm với Galaxy Tab A 8.0 2019 và Galaxy Tab Active Pro.

Các phiên bản trên đã xuất hiện trên trang web Android Enterprise và được các tổ chức Liên minh Bluetooth SIG và Wi-Fi chấp thuận với ít nhất năm số model khác nhau - SM-T295, SM-T295N, SM-T295C, SM-T297 và SM- T290. Bốn phiên bản đầu tiên sẽ có hỗ trợ LTE, các chữ cái ở số model này có thể là tham chiếu các nhà mạng khác nhau ở Mỹ.

      

Samsung Galaxy Tab Active Pro đã đạt chuẩn EUIPO.

Samsung Galaxy Tab Active Pro vẫn chưa xuất hiện trong bản kết xuất, nhưng tên gọi đã được đăng kí với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Châu Âu (EUIPO). Nhiều khả năng, đây là phiên bản máy tính bảng có hiệu suất mạnh nhất năm nay của Samsung sau khi Galaxy Active đầu tiên ra mắt vào năm 2014 và Galaxy Tab Active 2 được giới thiệu vào năm 2017.

Bài viết cùng chuyên mục
Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!