Cửa hàng điện thoại Minh Tâm xin kính chào quý khách. Chúng tôi chuyên mua bán, sửa chữa, phân phối điện thoại. Iphone giá tốt nhất, cam kết giá rẻ nhất thị trường, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

So kè độ bền giữa Galaxy Note 10 và "cục gạch" Nokia 3310 với thử thách thả rơi từ độ cao hơn 300 mét

13/09/2019 784 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Màn so tài về độ bền giữa Galaxy Note 10 và Nokia 3310 cho thấy hai chiếc máy này đúng là kiểu “kẻ tám nặng, người nửa cân”.

Nổi tiếng với những thử thách khó nhằn khi thả rơi từ độ cao khủng khiếp lên tới 300 mét, kênh YouTube UnlockRiver.com từng có nhiều thử thách thả rơi iPhone lẫn Galaxy S và Galaxy Note. Trong tất cả các thử thách ấy, những chiếc iPhone hay Galaxy S, Galaxy Note đều thể hiện được độ bền khá tốt.

Những chiếc flagship mới nhất của Apple hay Samsung đều cho thấy độ bền ấn tượng nhờ cấu tạo từ chất liệu khung thép và khung nhôm chắc chắn. Trong đa số thử nghiệm, hầu hết máy chỉ bị nát phần kính nhưng không bị bung máy.
 
Lần này, kênh UnlockRiver tiếp tục với màn thử nghiệm so kè cùng Nokia 3310 để kiểm chứng độ bền của một chiếc smartphone so với một chiếc máy phổ thông như thế nào.
 
Kết quả khá bất ngờ khi Galaxy Note 10 và Nokia 3310 dù bị thả từ độ cao gần 300 mét và va chạm mạnh với mặt đất nhưng cả hai máy vẫn có thể hoạt động ổn định.
 
Riêng Galaxy Note 10 do được làm từ khung nhôm nguyên khối chắc chắn và lớp kính bảo vệ nên máy không bị bung bộ phận ra ngoài. Tuy nhiên do được bao bọc từ kính nên mặt lưng và mặt trước máy dễ dàng bị nứt vỡ. Nhưng như đã nói, máy vẫn có thể hoạt động trơn tru như bình thường.
 
Galaxy Note 10 bị vỡ một góc nhỏ ở cạnh dưới màn hình
 
Mặt lưng kính cũng bị vỡ nát
 
Trong khi đó với chiếc Nokia 3310, máy vẫn cho thấy sự bền bỉ đáng kinh ngạc của những chiếc điện thoại Nokia ngày xưa. Dù hầu hết các bộ phận bị bung ra nhưng khi lắp lại, máy vẫn chạy ngon lành như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
 
Nokia 3310 bị bung các bộ phần như lắp lưng, pin và màn hình
 
Tuy nhiên khi lắp lại, máy vẫn chạy ngon lành như chưa hề có chuyện gì xảy ra
Bài viết cùng chuyên mục
Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!