Cửa hàng điện thoại Minh Tâm xin kính chào quý khách. Chúng tôi chuyên mua bán, sửa chữa, phân phối điện thoại. Iphone giá tốt nhất, cam kết giá rẻ nhất thị trường, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Tuổi trẻ chỉ có một, hãy dùng 100% nó để theo đuổi đam mê!

09/04/2019 978 lượt xem
Trang chủ Tin tức
Bạn còn trẻ, nghĩa là bạn còn có thể. Hãy cứ đam mê và theo đuổi nó đi, vì bạn có trong tay cả tuổi trẻ mà! Có đam mê, tuổi trẻ sẽ là những ngày tuyệt đẹp

Tôi vẫn luôn nghĩ rằng tuổi trẻ là những ngày tuyệt đẹp. Ở đó, chúng tôi có tất cả mọi thứ quý giá nhất mà có lẽ mãi đến sau này không bao giờ tìm thấy nữa.

Là một đôi chân sẵn sàng đứng dậy để đi tới bất cứ đâu, là trái tim nhiệt huyết, gan lỳ, dám đương đầu với mọi vật cản dù đôi lúc cũng ngông cuồng và bướng bỉnh. Là đúng thì đi tiếp, sai thì làm lại. Là dám đánh đổi và can đảm bước chân ra khỏi vùng an toàn.

Tuổi trẻ, những ngày tháng đó còn thật đẹp vì ai cũng ôm trong mình biết bao ước mơ và đam mê. Dù cho ai đó cười chê, hay con đường chạm tới giấc mơ có xa cách mấy, những người còn trẻ như chúng tôi vẫn có đủ sức lực và khát khao để chinh phục chặng đường đó.

Vì có bao giờ ngọn lửa đam mê lại cháy sáng rực rỡ đến thế như tuổi trẻ mà chúng tôi đang có đâu?

Tuổi trẻ chỉ có một, hãy dùng 100% nó để theo đuổi đam mê! - Ảnh 1.

Mỗi người sẽ có một định nghĩa riêng cho đam mê mà mình đang đuổi theo. Chặng đường nhận ra mình muốn gì, rồi làm như thế nào, đấu tranh ra sao; cách hài lòng với những gì đã làm được nhưng không dừng lại của từng người trẻ - thật tuyệt!

Xung quanh cũng không hề thiếu những câu chuyện dành tuổi trẻ để đạt được đam mê đầy cảm hứng. Đâu có gì xa xôi, là Vinh Vật vờ- gã trai "giọng quê" làm clip cho đến thần tượng review công nghệ nổi tiếng nhất Việt Nam. Là Trinh Phạm– cô gái đã có 3 năm đuổi theo nghề Beauty Blogger cùng hơn 400k người theo dõi và câu chuyện không bao giờ quá muộn để đam mê. Là  Welax – những người trẻ ham mê "mua vui cho thiên hạ" đang nổi lên như một thế lực trong giới làm hài trên thị trường giải trí Việt. Hay là Food Blogger  Vũ Dino– anh chàng kiên quyết bỏ việc Marketing để vào bếp nấu ăn và truyền cảm hứng ẩm thực dù có thể chết đói vì hết tiền.

Cứ còn mơ, còn đam mê, thì tuổi trẻ hẵng còn đẹp và đáng để dấn thân, hết mình vì mọi thứ. Chẳng có quãng thời gian nào rực rỡ như thế, và cũng chẳng có khi nào thích hợp hơn để đứng lên, chạy theo đam mê của mình như những ngày thanh xuân ôm giấc mơ với nhiệt huyết căng tràn.

Tuổi trẻ chỉ có một, hãy dùng 100% nó để theo đuổi đam mê! - Ảnh 2.

Nhưng bạn đã dùng hết tuổi trẻ để theo đuổi đam mê chưa?

Bên cạnh những mơ giấc tuyệt đẹp của tuổi trẻ, chính tôi – hay những người trẻ khác cũng đã từng nghe thấy những lời thì thầm chán nản, loanh quanh, chần chừ và mơ hồ của chính bản thân về con đường đam mê. Mình sẽ làm gì, mình nên bắt đầu từ đâu? Mình làm vậy là đúng hay sai, mình nên tiếp tục hay dừng lại? Mình đang sống vì ai, những điều mình làm đang chứng minh điều gì? Mình sợ hãi, mình sẽ không làm được, mình không có tiền… Đam mê của tôi và của rất nhiều những bạn trẻ ngoài kia cũng đã từng bị từ bỏ bởi chính những suy nghĩ đó.

Không phải ai cũng dám bắt đầu, không phải ai cũng can đảm đứng dậy, là vì bạn còn trẻ, và xung quanh có quá nhiều nỗi sợ, quá nhiều những rào cản và khó khăn.

Bạn sợ mình quá khác người, sợ những lời dị nghị, bạn sợ mình không giống với số đông ngoài kia nên cuộc đời sẽ chẳng bằng phẳng nếu đi theo đam mê. Bạn sợ mình phụ lòng những kỳ vọng của chính người thân yêu, khi con đường bạn muốn đi lại không cùng hướng với những điều họ mong muốn. Bạn sợ thất bại, vì trước đó chưa ai từng thành công. Bạn sợ đánh đổi đi sự an toàn, mất đi sự ổn định.

Tuổi trẻ chỉ có một, hãy dùng 100% nó để theo đuổi đam mê! - Ảnh 3.

Không ai ủng hộ, thiếu người giúp đỡ khi hoang mang. Thậm chí bạn không còn dám đấu tranh cho giấc mơ mà mình chọn. Những ngày mới bắt đầu còn thiếu thốn đủ thứ, kể cả niềm tin vào bản thân rằng mình sẽ làm được. Rồi bạn nản lòng.

Nhưng càng khó lại càng cần nhiệt huyết của thanh xuân, càng gập ghềnh lại càng chứng minh bạn kiên cường. Vì bạn còn trẻ. Và đam mê này của bạn sẽ lớn hơn tất cả mọi thứ.

Thực sự đam mê, bạn sẽ làm được. Thực sự đam mê, bạn sẽ đi đến tận cùng. Đam mê sẽ đưa lối dẫn đường, cho bạn thêm sức mạnh. Đam mê sẽ nói cho bạn biết hôm nay mình phải làm gì.

Đừng sợ hãi, đam mê và theo đuổi nó đi, vì bạn còn trẻ!

Sẽ thật đáng buồn nếu có ai đó phải dùng từ hối tiếc để nói về một quãng thời gian nào đó trong đời, nhất là tuổi trẻ. Không quá lâu cũng chẳng quá mau, tuổi trẻ tới với rất nhiều điều tuyệt vời và tốt đẹp như những gì người ta thường nói. Chúng ta tận hưởng nó, trải qua những thời khắc hạnh phúc nhất và đôi khi là tuyệt vọng nhất với nó. Cuối cùng, tất cả đều muốn sẽ có một thanh xuân không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì.

Thế thì hãy cứ đam mê đi, cứ nhiệt huyết với tất cả những gì mà mình muốn. Đừng mơ hồ, đừng chần chừ và sợ hãi nữa, tuổi trẻ này chỉ có một mà thôi!

Tuổi trẻ chỉ có một, hãy dùng 100% nó để theo đuổi đam mê! - Ảnh 4.

Thành quả sẽ không tự tìm đến nếu bây giờ bạn không cố gắng. Giấc mơ sẽ chẳng thể thực hiện nếu bạn không thức dậy và bắt tay xây những viên gạch đầu tiên. Đam mê cũng chỉ mãi ở đó thôi nếu bạn không dấn thân và chiến đấu để hiện thực hoá nó. Không vượt qua được những "gạch đá" của cư dân mạng, làm sao Vinh Vật Vờ nổi danh như hôm nay? Không có những clip đầu tiên đầy rẫy khó khăn, không đấu tranh nội tại để làm mới chính mình, không chiến thắng được nỗi sợ về tài chính – thì đâu có Trinh Phạm và Vũ Dino như các bạn trẻ vẫn đang ngưỡng mộ. Rồi không vật vã tìm ra hướng đi, đối diện với những gièm pha, vượt qua cái bóng quá lớn của những người tiền bối, WeLax đâu thể lớn mạnh như hôm nay và thực sự được gọi là thế lực.

Những ngày còn trẻ, còn căng tràn sức sống và không sợ gục ngã, những ngày dám đứng dậy và bước đi, những ngày không sợ hãi chông gai và dám đánh đổi – hãy dùng 100% nó để theo đuổi đam mê. Bạn còn trẻ, nghĩa là bạn còn có thể. Hãy cứ đam mê và theo đuổi nó đi, vì bạn có trong tay cả tuổi trẻ mà

 

Bài viết cùng chuyên mục
 • Dịch vụ lắp đặt thi công quảng cáo, bảng hiệu, đèn led tại bình thuận

  Bảng hiệu đèn Led là một loại biển hiệu quảng cáo có thể sử dụng cả vào ban ngày và ban đêm không còn quá xa lạ với các công ty, cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng, shop thời trang... Biển quảng cáo led rực rỡ, thu hút và đặc biệt hiệu quả trong việc thúc đẩy nhận thức về các sản phẩm và thương hiệu.
 • Thi công mái nhà chuyên nghiệp, chất lượng tai Bình Thuận | Mái ngói Lê Phong

  Có mặt trên thị trường từ lâu, Mái ngói Lê Phong luôn không ngừng học hỏi, cải thiện và đổi mới để mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất cho quý khách hàng. 
 • Thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói tại Phan Thiết, Bình Thuận

  Biển Vàng - Giải Pháp Marketing Online là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói chất lượng nhất Phan Thiết, Bình Thuận hiện nay, bao gồm domain, hosting, lập trình và SEO website. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ quy trình xây dựng web từ A đến Z cho khách hàng.
 • Dịch vụ vệ sinh Phan Thiết Bình Thuận uy tín, giá rẻ - Vệ sinh nhà sạch Hoài An

  Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng có gì đặc biệt? Khác với hình thức vệ sinh truyền thống, dịch vụ vệ sinh công nghiệp sử dụng các máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng, nhân viên chuyên nghiệp cùng với những phương pháp tối ưu, quy trình khắt khe,… nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất trong vấn đề vệ sinh. Vệ sinh công nghiệp của công ty Hoài An giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều. Hãy cùng vệ sinh công nghiệp Hoài An tại Phan Thiết tìm hiểu nhé.
 • DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHAN THIẾT GIÁ RẺ – LỢI ÍCH VÀ QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÚNG CHUẨN

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại địa bàn Tp Phan Thiết và các thành phố khác trên khắp cả nước đang có sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ vệ sinh, dịch vụ làm sạch. Kèm theo sự phát triển mạnh mẽ đó là sự ra đời ngày càng nhiều công ty đảm nhận công đoạn làm sạch thì chắc chắn sẽ phải kể đến yếu tố chính là khách hàng trong lĩnh vực này ngày càng có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh cao, ngoài ra còn gia tăng về số lượng, chất lượng, độ chuyên sâu của dịch vụ. Hãy cùng công ty vệ sinh công nghiệp Hoài An tìm hiểu và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất nhé.
 • Dịch Vụ Cho Thuê Loa Kéo Chất Lượng, Giá Rẻ Tại Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

  Nguyễn Phúc Audio là dịch vụ cho thuê loa kéo Phan Thiết giá rẻ, chất lượng tốt nhất trên thị trường. Đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với các dòng loa kéo hiện đại, âm thanh sống động. Liên tục cập nhật các dòng loa kéo mới nhất, công suất cao, bass cực căng phục vụ nhu cầu “quẫy” hết mình của quý khách hàng. Miễn phí vận chuyển loa, giao loa cực nhanh.
Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!