Cửa hàng điện thoại Minh Tâm xin kính chào quý khách. Chúng tôi chuyên mua bán, sửa chữa, phân phối điện thoại. Iphone giá tốt nhất, cam kết giá rẻ nhất thị trường, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Loa Vali kéo di động Temeisheng Q8s

Cam kết giá rẻ nhất, phục vụ tốt nhất, quà tặng nhiều nhất. Hãy đến ngay cửa hàng điện thoại Minh Tâm 528 - 595 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết để lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích với giá hấp dẫn.
Thông tin chi tiết

Loa Vali kéo di động Temeisheng Q8s là dòng loa kéo vỏ gỗ,dòng sản phẩm có 1 không 2 trên thị trường,bởi dòng loa nhỏ nhưng được thiết kế cao cấp với vỏ gỗ công nghiệp

Thứ nhất phải nói đến giá thành sản phẩm rất phù hợp cho mọi mục đích sử dụng từ nhân viên văn phòng,người đi làm hay buôn bán nhỏ lẻ

Loa kéo di động Q8S (2)

Thứ hai là về chất lượng sản phẩm đảm bảo có thương hiệu,khả năng vận hành cực ổn định với dòng loa đơn tấc này luôn luôn là lựa chọn hàng đầu bên cạnh cá dòng loa kéo khác cùng chủng loại và chất lượng như DP131.

Với khối lượng gần 10kg quả thực là một vấn đề không hề lớn nếu phải mang vác và vận chuyển đi xa,công suất thì KHÔNG THỂ CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC giọng ca ấm,trong trẻo tạo nên bởi micro không dây có tần số riêng biệt,và vỏ gỗ chất lượng.

Dòng loa kéo bass đơn âm thanh vang vọng hơn và ấm hơn so với những dòng loa kéo đơn khác đơn giản vì dòng loa kéo Q8s tầm trung vừa túi tiền của tất cả mọi khách hàng,phục vụ được đại đa số nhu cầu của khách hàng từ gia đình dã ngoại đến tổ chức vui chơi,hội họp.

Sử dụng Acquy loại cực lớn,tích điện lâu cộng thêm tiêu hao điện năng thấp (do bo mạch được tối ưu hóa dựa trên hoạt động của CHIP dán) chính vì thế nên dù công suất lớn thời gian sử dụng kéo dài lên tới 8-10h đồng hồ tùy theo mức công suất sử dụng (núm xoay công suất MIN và MAX).Lưu ý loại mới dùng khuyến cáo nên sạc từ 10-12h đồng hồ liên tục

Loa kéo di động Q8S (1)

Với dòng loa kéo di động Q8s này khách hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh chức năng trên mạch,bao gồm chỉnh Micro Bass,Micro Tresble giúp hòa nhập hơn với beat nhạc mà các bạn đang sử dụng.

Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!